Giới thiệu DOCTORLOANCHAIN

GIÁO SƯ CHU HẢO NÓI VỀ GHẾ DOCTORLOAN

 

 

 

 

Giáo sư Chu Hảo: “Nguy hiểm đang rình rập sức khỏe mà tôi không biết”

(GDVN) - Là một người thường xuyên chơi các môn thể thao như đánh golf, bơi lội…Nguyên Thứ Trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Giáo sư Chu Hảo đã bất ngờ khi phát hiện ra mình có vấn đề về cột sống. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhà khoa học nổi tiếng trong nước và thế giới về căn bệnh của ông.

 

- Thưa giáo sư, ông là người sống ở Hà Nội, tại sao ông lại chọn điều trị tại phòng khám Đức Phúc ở tận TP.HCM?

Tôi biết phòng khám này một cách rất tình cờ trong lần xem sản phẩm ghế ở Hội Chợ Công Nghệ Hà Nội, tôi rất quan tâm đến chiếc ghế đặc biệt điều trị về cột sống.

Tôi thích chiếc ghế “thông minh”, vì mỗi khi tôi ngồi vào, nó “bắt” tôi ngồi đúng tư thế. Tôi có gặp bác sĩ Phạm Thị Kim Loan, người sáng chế và sản xuất ra chiếc ghế này, tôi có nói với bác sĩ những nghi ngờ về sự bất thường của cột sống của mình. Bác sĩ Loan có nói với tôi, khi nào vào TP.HCM thì đến phòng khám Đức Phúc để bác sĩ kiểm tra xem có vấn đề gì không.

- Và giáo sư đã khám “thử”?

Sau đó ít ngày, nhân dịp vào TP.HCM họp Hội đồng Đại học Quốc gia TP.HCM, tôi có đến phòng khám của Đức Phúc ở số 174 đường Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. Bác sĩ  Loan tiến hành chụp X quang cột sống cho tôi. Sau khi xem phim, bác sĩ Loan đã cho biết tình hình cột sống của tôi có vấn đề. Bác sĩ Loan có đề nghị với tôi là nên ở lại vài ngày để điều trị.

 

Xem chi tiết tại báo Giáo Dục

http://giaoduc.net.vn/Suc-khoe/Suc-khoe-360/Giao-su-Chu-Hao-Nguy-hiem-dang-rinh-rap-suc-khoe-ma-toi-khong-biet-post104248.gd